Strandasýsla

Eftirfarandi tafla er sett saman úr bæjanöfnum sem koma fyrir í Bæjatali og bæjanöfnum sem koma fyrir í manntölum í Strandasýslu á Manntalavef Þjóðskjalasafns Íslands.  Endilega látið mig vita ef þið sjáið einhverjar villur eða hafið viðbætur.

BæjarnafnSveitarfélag (núv.)Sveitarfélag (1970)SýslaMT1703MT1816MT1835MT1840MT1845MT1850MT1855MT1860MT1870MT1880MT1890MT1901MT1910MT1920
AratungaStrand.Staðarhr.StaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsókn í Steingrímsf.StaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsókn í Steingrímsf.Hrófbergshr.
ÁrbakkiStrand.Prestbakkasókn
ÁrdalurStrandabyggðÓspakseyrarhr.Strand.
ÁrnesÁrneshr.Árneshr.Strand.Trjekyllisvíkurhr.ÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrneshr.
ArnkötludalurStrandabyggðKirkjubólshr.Strand.Tröllatunguhr.Tröllat.\FellsTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatúngusóknTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatungusóknKirkjubólshr.
ÁsmundarnesKaldrananeshr.Kaldrananeshr.Strand.Kaldaðarneshr.KaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknStaðarsókn í Steingrímsf.KaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananeshr.
AsparvíkKaldrananeshr.Kaldrananeshr.Strand.Kaldaðarneshr.KaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknStaðarsókn í Steingrímsf.KaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananeshr.
BakkagerðiKaldrananeshr.Kaldrananeshr.Strand.
BakkaselBæjarhr.Bæjarhr.Strand.PrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknBæjarhr.
BakkiKaldrananeshr.Kaldrananeshr.Strand.Kaldaðarneshr.KaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananeshr.
BassastaðirKaldrananeshr.Kaldrananeshr.Strand.Kaldaðarneshr.KaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknStaðarsókn í Steingrímsf.KaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananeshr.
BirgisvíkStrand.ÁrnessóknÁrnessóknÁrneshr.
Bjarnarnes/BjarnanesKaldrananeshr.Kaldrananeshr.Strand.Kaldaðarneshr.KaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknStaðarsókn í Steingrímsf.KaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananeshr.
BjörnshúsStrand.Hrófbergshr.
BólstaðurKaldrananeshr.Kaldrananeshr.Strand.Kaldaðarneshr.KaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknStaðarsókn í Steingrímsf.KaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananeshr.
Borðeyrarbær/BorðeyriBæjarhr.Bæjarhr.Strand.Hrútafjarðarhr.Prestb.\Óspaks.PrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknBæjarhr.
BorgirBæjarhr.Bæjarhr.Strand.Hrútafjarðarhr.Prestb.\Óspaks.PrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknBæjarhr.
BrekkaStrand.Bitruhr.ÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsókn
BroddadalsáStrandabyggðFellshr.Strand.Bitruhr.Tröllat.\FellsFellssóknFellssóknFellssóknFellssóknFellssóknFellssókn í KollafirðiFellssóknFellssóknFellssóknFellssóknFellssóknFellshr.
BroddanesStrandabyggðFellshr.Strand.Bitruhr.Tröllat.\FellsFellssóknFellssóknFellssóknFellssóknFellssóknFellssókn í KollafirðiFellssóknFellssóknFellssóknFellssóknFellssóknFellshr.
BroddanesbúðStrand.ÁrnessóknÁrnessókn
BrúBæjarhr.Bæjarhr.Strand.
BrúaráKaldrananeshr.Kaldrananeshr.Strand.Kaldaðarneshr.KaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananeshr.
BrunngilStrandabyggðÓspakseyrarhr.Strand.Bitruhr.Prestb.\Óspaks.ÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknFellshr.
BræðrabrekkaStrandabyggðÓspakseyrarhr.Strand.Prestb.\Óspaks.ÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarhr.
BúðinStrand.Árneshr.
ByrgisvíkÁrneshr.Árneshr.Strand.Trjekyllisvíkurhr.ÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessókn
Bær á SelströndKaldrananeshr.Kaldrananeshr.Strand.Kaldaðarneshr.KaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknStaðarsókn í Steingrímsf.KaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananeshr.
BærÁrneshr.Árneshr.Strand.Trjekyllisvíkurhr.ÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrneshr.
Bær, Bæjarhr.Bæjarhr.Bæjarhr.Strand.Hrútafjarðarhr.Prestb.\Óspaks.PrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknBæjarhr.
DalkotStrand.Árnessókn
DjúpavíkStrand.Árneshr.
Drangar/DrangurÁrneshr.Árneshr.Strand.Trjekyllisvíkurhr.ÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrneshr.
DrangavíkÁrneshr.Árneshr.Strand.ÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrneshr.
DrangsnesStrand.Kaldaðarneshr.KaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknStaðarsókn í Steingrímsf.KaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananeshr.
EfrabólStrand.Tröllatunguhr.
Einfætingsgil/EinfætugilStrandabyggðÓspakseyrarhr.Strand.Bitruhr.Prestb.\Óspaks.ÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarhr.
EngjanesÁrneshr.Árneshr.Strand.
EyjarKaldrananeshr.Kaldrananeshr.Strand.Kaldaðarneshr.KaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknStaðarsókn í Steingrímsf.KaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananeshr.
Eyri í IngólfsfirðiÁrneshr.Árneshr.Strand.Trjekyllisvíkurhr.ÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrneshr.
FagrabrekkaBæjarhr.Bæjarhr.Strand.Hrútafjarðarhr.Staðarsókn [A]Staðarsókn í Hrútaf. [A]Staðarsókn [a]Staðarsókn [A]Staðarsókn í Hrútaf. [A]Bæjarhr.
Fell, Árn.Árneshr.Árneshr.Strand.ÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrneshr.
Fell, Strandab.StrandabyggðFellshr.Strand.Bitruhr.Tröllat.\FellsFellssóknFellssóknFellssóknFellssóknFellssóknFellssókn í KollafirðiFellssóknFellssóknFellssóknFellssóknFellssóknFellshr.
FeykishólarStrand.PrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasókn
FinnbogastaðirÁrneshr.Árneshr.Strand.Trjekyllisvíkurhr.ÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrneshr.
FitjarStrandabyggðHrófbergshr.Strand.StaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsókn í Steingrímsf.StaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsókn í Steingrímsf.Hrófbergshr.
FjarðarhornBæjarhr.Bæjarhr.Strand.Hrútafjarðarhr.Staðarsókn [A]Staðarsókn í Hrútaf. [A]Staðarsókn [a]Staðarsókn [A]Staðarsókn í Hrútaf. [A]Bæjarhr.
FjelagsbúðStrand.ÁrnessóknÁrnessókn
FramnesKaldrananeshr.Kaldrananeshr.Strand.
GarðakotStrand.Bitruhr.
GautshamarKaldrananeshr.Kaldrananeshr.Strand.KaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknStaðarsókn í Steingrímsf.KaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananeshr.
GeirmundarstaðirStrandabyggðHrófbergshr.Strand.Staðarhr.StaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsókn í Steingrímsf.StaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsókn í Steingrímsf.Hrófbergshr.
GestsstaðaselStrand.TröllatungusóknTröllatungusókn
GestsstaðirStrandabyggðKirkjubólshr.Strand.Tröllatunguhr.Tröllat.\FellsTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatúngusóknTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatungusóknKirkjubólshr.
GilhagiBæjarhr.Bæjarhr.Strand.Staðarsókn [a]Staðarsókn [A]Bæjarhr.
GilsstaðirStrandabyggðHrófbergshr.Strand.StaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsókn í Steingrímsf.StaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsókn í Steingrímsf.Hrófbergshr.
GíslabaliÁrneshr.Árneshr.Strand.ÁrnessóknÁrneshr.
GjögurÁrneshr.Árneshr.Strand.Trjekyllisvíkurhr.ÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrneshr.
Goðdalur/GoðdalirKaldrananeshr.Kaldrananeshr.Strand.Kaldaðarneshr.KaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknStaðarsókn í Steingrímsf.KaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananeshr.
GrímseyKaldrananeshr.Kaldrananeshr.Strand.Kaldrananessókn
GrundStrandabyggðKirkjubólshr.Strand.Bæjarhr.
GrundarbærStrand.PrestbakkasóknPrestbakkasókn
GrænamýriStrand.Staðarsókn [a]
GrænanesStrandabyggðHrófbergshr.Strand.Staðarhr.StaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsókn í Steingrímsf.StaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsókn í Steingrímsf.Hrófbergshr.
GrænhóllÁrneshr.Árneshr.Strand.ÁrnessóknÁrneshr.
GrænumýrartungaBæjarhr.Bæjarhr.Strand.Staðarsókn í Hrútaf. [A]Staðarsókn [A]Bæjarhr.
GröfStrandabyggðÓspakseyrarhr.Strand.Bitruhr.Prestb.\Óspaks.ÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarhr.
GuðjónshúsStrand.Prestbakkasókn
GuðlaugsvíkBæjarhr.Bæjarhr.Strand.Prestb.\Óspaks.ÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknBæjarhr.
Hafnarhólmur/HafnarhólmiKaldrananeshr.Kaldrananeshr.Strand.Kaldaðarneshr.KaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknStaðarsókn í Steingrímsf.KaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananeshr.
HalldórsstaðirStrand.ÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrneshr.
Hamar, Bitruhr.Strand.Bitruhr.Tröllat.\FellsFellssóknFellssóknFellssóknFellssóknFellssóknFellssókn í KollafirðiFellssóknFellssóknFellssóknFellssókn
Hamar, KaldStrand.Kaldaðarneshr.
HeiðarbærStrandabyggðKirkjubólshr.Strand.Tröllatunguhr.Tröllat.\FellsTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatúngusóknTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatungusóknKirkjubólshr.
HeklaStrand.Árnessókn
HelganesStrand.Kaldrananessókn
HellaKaldrananeshr.Kaldrananeshr.Strand.Kaldaðarneshr.KaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknStaðarsókn í Steingrímsf.KaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananeshr.
HellubúðStrand.Árnessókn
HeydalsáStrandabyggðKirkjubólshr.Strand.Tröllatunguhr.Tröllat.\FellsTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatúngusóknTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatungusóknKollafjarðarnessóknKirkjubólshr.
Heydalsá, Óspaks.Strand.Óspakseyrarsókn
HeydalsárskólinnStrand.TröllatungusóknKollafjarðarnessókn
HeydalsselStrand.Prestb.\Óspaks.Prestbakkasókn
HeydalurBæjarhr.Bæjarhr.Strand.ÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknBæjarhr.
HjálmarshúsStrand.ÁrnessóknÁrneshr.
Hlaðhamar/HlaðhamrarBæjarhr.Bæjarhr.Strand.Hrútafjarðarhr.Prestb.\Óspaks.PrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknBæjarhr.
HlíðStrandabyggðFellshr.Strand.Bitruhr.Tröllat.\FellsFellssóknFellssóknFellssóknFellssóknFellssóknFellssókn í KollafirðiFellssóknFellssóknFellssóknFellssóknFellssóknFellshr.
HlíðarhúsStrand.Trjekyllisvíkurhr.
HlíðarselStrand.Tröllatunguhr.TröllatungusóknTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatungusókn
HnitbjörgStrandabyggðHólmavíkurhr.Strand.
HofstaðirStrand.Staðarhr.
HólarStrandabyggðHrófbergshr.Strand.Staðarhr.StaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsókn í Steingrímsf.StaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsókn í Steingrímsf.Hrófbergshr.
Hólmavík (kauptún)Strand.StaðarsóknHrófbergshr.
HoltBæjarhr.Bæjarhr.Strand.
Hrafnadalur, Bæjahr.Bæjarhr.Bæjarhr.Strand.Hrútafjarðarhr.Prestb.\Óspaks.PrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknBæjarhr.
HraunStrand.ÁrnessóknÁrneshr.
Hróberg/HrófbergStrandabyggðHrófbergshr.Strand.Staðarhr.StaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsókn í Steingrímsf.StaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsókn í Steingrímsf.Hrófbergshr.
HrófáStrandabyggðHrófbergshr.Strand.Staðarhr.StaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsókn í Steingrímsf.StaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsókn í Steingrímsf.Hrófbergshr.
HrófárselStrand.Staðarsókn í Steingrímsf.StaðarsóknStaðarsókn
Hús C.F. JensensStrand.Árnessókn
Hús R.P. Riis-Verslunar HólmavíkStrand.Staðarsókn í Steingrímsf.
Hús stöðvarstjóra H.S. HólmavíkStrand.Staðarsókn í Steingrímsf.
HúsavíkStrandabyggðKirkjubólshr.Strand.Tröllatunguhr.Tröllat.\FellsTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatúngusóknTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatungusóknKirkjubólshr.
HvalsáStrandabyggðKirkjubólshr.Strand.Tröllatunguhr.Tröllat.\FellsFellssóknFellssóknFellssóknFellssóknFellssóknFellssókn í KollafirðiFellssóknFellssóknFellssóknFellssóknKirkjubólshr.
HvammurStrand.KaldrananessóknKaldrananeshr.
HveravíkKaldrananeshr.Kaldrananeshr.Strand.
Hvítahlíð/HvítuhlíðStrandabyggðÓspakseyrarhr.Strand.Bitruhr.Prestb.\Óspaks.ÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarhr.
HvítárhlíðStrandabyggðÓspakseyrarhr.Strand.
Ibúðar og Verzlunarhus Guðj. Brynjólfssonar HólmavStrand.Staðarsókn í Steingrímsf.
Íbúðarhús Theodórs ÓlafssonarStrand.Prestbakkasókn
IngólfsfjörðurÁrneshr.Árneshr.Strand.Trjekyllisvíkurhr.ÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrneshr.
Innri-ÓsStrandabyggðHólmavíkurhr.Strand.
JónatanshúsStrand.Prestbakkasókn
JónsselBæjarhr.Bæjarhr.Strand.PrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknBæjarhr.
Kaldbakur/KaldbakKaldrananeshr.Kaldrananeshr.Strand.Kaldaðarneshr.KaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknStaðarsókn í Steingrímsf.KaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananeshr.
Kaldrananes/KaldaðarnesKaldrananeshr.Kaldrananeshr.Strand.Kaldaðarneshr.KaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknStaðarsókn í Steingrímsf.KaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananeshr.
KálfanesStrandabyggðHólmavíkurhr.Strand.Staðarhr.StaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsókn í Steingrímsf.StaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsókn í Steingrímsf.Hrófbergshr.
KamburÁrneshr.Árneshr.Strand.Trjekyllisvíkurhr.ÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrneshr.
Kaupfélagshús BorðeyriStrand.Bæjarhr.
Kaupfélagshús Steingrímsfjarðar á HólmavíkStrand.Staðarsókn í Steingrímsf.
KaupstaðurinnStrand.Árnessókn
Kirkjuból í StaðardalStrandabyggðHrófbergshr.Strand.Staðarhr.StaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsókn í Steingrímsf.StaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsókn í Steingrímsf.Hrófbergshr.
Kirkjuból, Tröllat.Strand.Tröllatunguhr.Tröllat.\FellsTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatúngusóknTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatungusóknKirkjubólshr.
KjósÁrneshr.Árneshr.Strand.Trjekyllisvíkurhr.ÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrneshr.
KjörseyrarkvíslarStrand.Prestbakkasókn
Kjörseyri/KetseyriBæjarhr.Bæjarhr.Strand.Hrútafjarðarhr.Prestb.\Óspaks.PrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknBæjarhr.
Kjörvogur/Kesvogur/KjervogurÁrneshr.Árneshr.Strand.Trjekyllisvíkurhr.ÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrneshr.
Kleifar/KleyfarKaldrananeshr.Kaldrananeshr.Strand.Kaldaðarneshr.KaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknStaðarsókn í Steingrímsf.KaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessókn
Kleifarstöð IngólfsfirðiStrand.Árneshr.
Kleppustaðir/KleppstaðirStrandabyggðHrófbergshr.Strand.Staðarhr.StaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsókn í Steingrímsf.StaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsókn í Steingrímsf.Hrófbergshr.
KlettarnirStrand.Árnessókn
KlúkaKaldrananeshr.Kaldrananeshr.Strand.Kaldaðarneshr.KaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknStaðarsókn í Steingrímsf.KaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananeshr.
KlúkaStrandabyggðKirkjubólshr.Strand.Tröllatunguhr.Tröllat.\FellsTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatúngusóknTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatungusóknKirkjubólshr.
KofinnStrand.Árneshr.
Kolbeinsá/KolbítsáBæjarhr.Bæjarhr.Strand.Hrútafjarðarhr.Prestb.\Óspaks.ÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknBæjarhr.
KolbeinsvíkÁrneshr.Árneshr.Strand.ÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrneshr.
KolbjarnarstaðirStrand.Staðarhr.
KollafjarðarnesStrand.Tröllatunguhr.Tröllat.\FellsFellssóknFellssóknFellssóknFellssóknFellssóknFellssókn í KollafirðiFellssóknFellssóknFellssóknFellssóknFellssóknKirkjubólshr.
KollsáBæjarhr.Bæjarhr.Strand.Hrútafjarðarhr.Prestb.\Óspaks.PrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknBæjarhr.
KópnesStrand.Hrófbergshr.
Kristínarhús á BorðeyriStrand.Prestbakkasókn
KrossárbakkiStrandabyggðÓspakseyrarhr.Strand.ÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsókn
Krossnes/KrossanesÁrneshr.Árneshr.Strand.Trjekyllisvíkurhr.ÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrneshr.
Kúvíkur/ReykjarfjarðarkaupstaðurÁrneshr.Árneshr.Strand.ÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrneshr.
KvíslarBæjarhr.Bæjarhr.Strand.PrestbakkasóknBæjarhr.
KvíslaselStrand.PrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasókn
LaugarholtBæjarhr.Bæjarhr.Strand.
LaugarholtStrandabyggðHólmavíkurhr.Strand.
LaxárdalurBæjarhr.Bæjarhr.Strand.Hrútafjarðarhr.Prestb.\Óspaks.PrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknBæjarhr.
Litla GrundStrand.Prestbakkasókn
Litla-Ávík/Minni-ÁvíkÁrneshr.Árneshr.Strand.Trjekyllisvíkurhr.ÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrneshr.
Litla-FjarðarhornStrandabyggðFellshr.Strand.Bitruhr.Tröllat.\FellsFellssóknFellssóknFellssóknFellssóknFellssóknFellssókn í KollafirðiFellssóknFellssóknFellssóknFellssóknFellssóknFellshr.
Litla-HvalsáBæjarhr.Bæjarhr.Strand.Hrútafjarðarhr.Prestb.\Óspaks.PrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknBæjarhr.
LjótunnarstaðirBæjarhr.Bæjarhr.Strand.Hrútafjarðarhr.Prestb.\Óspaks.PrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknBæjarhr.
LjúfustaðirStrandabyggðFellshr.Strand.Bitruhr.Tröllat.\FellsFellssóknFellssóknFellssóknFellssóknFellssóknFellssókn í KollafirðiFellssóknFellssóknFellssóknFellssóknFellssóknFellshr.
LyngholtBæjarhr.Bæjarhr.Strand.
Læknishúsið HólmavíkStrand.Staðarsókn í Steingrímsf.Hrófbergshr.
Magnúsarhús HólmavíkStrand.Hrófbergshr.
MelarÁrneshr.Árneshr.Strand.Trjekyllisvíkurhr.ÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrneshr.
MelarBæjarhr.Bæjarhr.Strand.Hrútafjarðarhr.Bæjarhr.
MelarStrand.Staðarsókn [A]Staðarsókn í Hrútaf. [A]Staðarsókn [a]Staðarsókn [A]Staðarsókn í Hrútaf. [A]
MeleyriStrand.Prestbakkasókn
MiðdalsgröfStrandabyggðKirkjubólshr.Strand.Tröllatunguhr.Tröllat.\FellsTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatúngusóknTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatungusóknKirkjubólshr.
MiðhlíðStrand.Bitruhr.
MiðhúsBæjarhr.Bæjarhr.Strand.PrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknBæjarhr.
MiðhúsStrandabyggðFellshr.Strand.Bitruhr.Tröllat.\FellsFellssóknFellssóknFellssóknFellssóknFellssóknFellssókn í KollafirðiFellssóknFellssóknFellssóknFellshr.
MunaðarnesÁrneshr.Árneshr.Strand.Trjekyllisvíkurhr.ÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrneshr.
MýrarKaldrananeshr.Kaldrananeshr.Strand.
Naustavík/NaustvíkurStrandabyggðKirkjubólshr.Strand.TröllatungusóknTröllatungusóknTröllatungusókn
Naustvíkur/NaustavíkÁrneshr.Árneshr.Strand.Trjekyllisvíkurhr.ÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrneshr.
NesbúðStrand.ÁrnessóknÁrnessókn
NjálsstaðirÁrneshr.Árneshr.Strand.Árneshr.
Norðmannahús, IngólfsfirðiStrand.Árneshr.
NorðurfjörðurÁrneshr.Árneshr.Strand.Trjekyllisvíkurhr.ÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrneshr.
NýjibærStrand.Prestbakkasókn
OddiKaldrananeshr.Kaldrananeshr.Strand.
ÓfeigsfjörðurÁrneshr.Árneshr.Strand.Trjekyllisvíkurhr.ÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrneshr.
Ólafshús BorðeyriStrand.Bæjarhr.
ÓsStrand.Staðarhr.StaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsókn í Steingrímsf.StaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsókn í Steingrímsf.Hrófbergshr.
ÓspakseyriStrandabyggðÓspakseyrarhr.Strand.Bitruhr.Prestb.\Óspaks.ÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarhr.
PrestsbakkiBæjarhr.Bæjarhr.Strand.Hrútafjarðarhr.Prestb.\Óspaks.PrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknBæjarhr.
ReykjanesÁrneshr.Árneshr.Strand.Trjekyllisvíkurhr.ÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrneshr.
ReykjanesbúðStrand.Árnessókn
ReykjarfjörðurÁrneshr.Árneshr.Strand.Trjekyllisvíkurhr.ÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrneshr.
Reykjarvík/ReykjavíkKaldrananeshr.Kaldrananeshr.Strand.Kaldaðarneshr.KaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknStaðarsókn í Steingrímsf.KaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananeshr.
Riis hús BorðeyriStrand.Bæjarhr.
SandhólarStrandabyggðÓspakseyrarhr.Strand.
SandnesKaldrananeshr.Kaldrananeshr.Strand.Kaldaðarneshr.KaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknStaðarsókn í Steingrímsf.KaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananeshr.
SeljanesÁrneshr.Árneshr.Strand.Trjekyllisvíkurhr.ÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrneshr.
Símastöðin HólmavíkStrand.Hrófbergshr.
Símritarahús BorðeyriStrand.Bæjarhr.
Símstjórahús á BorðeyriStrand.Prestbakkasókn
SkálholtsvíkBæjarhr.Bæjarhr.Strand.Hrútafjarðarhr.Prestb.\Óspaks.ÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknBæjarhr.
SkarðKaldrananeshr.Kaldrananeshr.Strand.Kaldaðarneshr.KaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknStaðarsókn í Steingrímsf.KaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananeshr.
Skeljavík, Hólmav.StrandabyggðHólmavíkurhr.Strand.
Skeljavík, Hrófb.StrandabyggðHrófbergshr.Strand.Staðarhr.StaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsókn í Steingrímsf.StaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsókn í Steingrímsf.Hrófbergshr.
Skjaldabjarnarvík/SkjaldbjarnarvíkÁrneshr.Árneshr.Strand.Trjekyllisvíkurhr.ÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrneshr.
Skriðnesenni/Skriðningsenni/EnniStrandabyggðÓspakseyrarhr.Strand.Bitruhr.Prestb.\Óspaks.ÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarhr.
Skúrinn, NorðurfirðiStrand.Árneshr.
SmáhamrarStrandabyggðKirkjubólshr.Strand.Tröllatunguhr.Tröllat.\FellsFellssóknFellssóknFellssóknFellssóknFellssóknFellssókn í KollafirðiFellssóknFellssóknFellssóknFellssóknKollafjarðarnessóknKirkjubólshr.
SmiðjuhúsStrand.Staðarhr.Staðarsókn
Snartartunga/SnartatungaStrandabyggðÓspakseyrarhr.Strand.Prestb.\Óspaks.ÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarhr.
StaðurStrand.Staðarhr.StaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsókn í Steingrímsf.StaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsókn í Steingrímsf.Hrófbergshr.
StakkamýriStrandabyggðHólmavíkurhr.Strand.
StakkanesStrandabyggðHólmavíkurhr.Strand.
SteinadalurStrandabyggðFellshr.Strand.Bitruhr.Tröllat.\FellsFellssóknFellssóknFellssóknFellssóknFellssóknFellssókn í KollafirðiFellssóknFellssóknFellssóknFellssóknFellssóknFellshr.
SteinhúsiðStrand.ÁrnessóknÁrneshr.
Steinhúsið Hús í HólmavíkStrand.Hrófbergshr.
SteinstúnÁrneshr.Árneshr.Strand.ÁrnessóknÁrnessóknÁrneshr.
Stóra FellStrand.Trjekyllisvíkurhr.
Stóra-Ávík/Stærri-ÁvíkÁrneshr.Árneshr.Strand.Trjekyllisvíkurhr.ÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrneshr.
Stóra-FjarðarhornStrandabyggðFellshr.Strand.Bitruhr.Tröllat.\FellsFellssóknFellssóknFellssóknFellssóknFellssóknFellssókn í KollafirðiFellssóknFellssóknFellssóknFellssóknFellssóknFellshr.
Stóra-GrundStrandabyggðHólmavíkurhr.Strand.
Stóra-HvalsáBæjarhr.Bæjarhr.Strand.Hrútafjarðarhr.Prestb.\Óspaks.PrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknPrestbakkasóknBæjarhr.
Sunnudalur/Sunndalur/SunddalurKaldrananeshr.Kaldrananeshr.Strand.Kaldaðarneshr.KaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknStaðarsókn í Steingrímsf.KaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananeshr.
SvanshóllKaldrananeshr.Kaldrananeshr.Strand.Kaldaðarneshr.KaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknStaðarsókn í Steingrímsf.KaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananessóknKaldrananeshr.
Syðri VíkStrand.Hrútafjarðarhr.
Sýslumannshús á BorðeyriStrand.PrestbakkasóknBæjarhr.
SæbólStrand.Kaldrananeshr.
Söludeildarhús HólmavíkStrand.Hrófbergshr.
Þambárvellir/ÞambarvellirStrandabyggðÓspakseyrarhr.Strand.Bitruhr.Prestb.\Óspaks.ÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarhr.
Theodórs-bærStrand.Prestbakkasókn
ÞiðriksvellirStrandabyggðHrófbergshr.Strand.Staðarhr.StaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsókn í Steingrímsf.StaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsókn í Steingrímsf.Hrófbergshr.
Þorp/ÞorparStrandabyggðKirkjubólshr.Strand.Tröllatunguhr.Tröllat.\FellsFellssóknFellssóknFellssóknFellssóknFellssóknFellssókn í KollafirðiFellssóknFellssóknFellssóknFellssóknKollafjarðarnessóknKirkjubólshr.
ÞorsteinsstaðirStrand.Bitruhr.
Þórustaðir/Þórisstaðir/ÞóroddstaðirStrandabyggðÓspakseyrarhr.Strand.Bitruhr.Prestb.\Óspaks.ÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarsóknÓspakseyrarhr.
Þrúðardalur/ÞrúðudalurStrandabyggðFellshr.Strand.Bitruhr.Tröllat.\FellsFellssóknFellssóknFellssóknFellssóknFellssóknFellssókn í KollafirðiFellssóknFellssóknFellssóknFellssóknFellssóknFellshr.
TindurStrandabyggðKirkjubólshr.Strand.Tröllatunguhr.Tröllat.\FellsTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatúngusóknTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatungusóknKirkjubólshr.
Tómararbær BorðeyriStrand.Bæjarhr.
Tómasarhús HólmavíkStrand.Hrófbergshr.
TröllatungaStrandabyggðKirkjubólshr.Strand.Tröllatunguhr.Tröllat.\FellsTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatúngusóknTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatungusóknKirkjubólshr.
TungaStrand.Bitruhr.
TungugröfStrandabyggðKirkjubólshr.Strand.Tröllatunguhr.Tröllat.\FellsTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatúngusóknTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatungusóknKirkjubólshr.
UndralandStrandabyggðFellshr.Strand.
ValdasteinsstaðirBæjarhr.Bæjarhr.Strand.Hrútafjarðarhr.Staðarsókn [A]Staðarsókn í Hrútaf. [A]Staðarsókn [a]Staðarsókn [A]Staðarsókn í Hrútaf. [A]Bæjarhr.
VatnshornStrandabyggðHrófbergshr.Strand.Staðarhr.StaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsókn í Steingrímsf.StaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsókn í Steingrímsf.Hrófbergshr.
VeiðileysaÁrneshr.Árneshr.Strand.Trjekyllisvíkurhr.ÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrneshr.
Veitingahús á BorðeyriStrand.PrestbakkasóknPrestbakkasókn
VeitukotStrand.Tröllatunguhr.
VeröldStrand.Árnessókn
VíðidalsáStrandabyggðHrófbergshr.Strand.Staðarhr.StaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsókn í Steingrímsf.StaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsókn í Steingrímsf.Hrófbergshr.
VíðivellirStrandabyggðHrófbergshr.Strand.Staðarhr.StaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsókn í Steingrímsf.StaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsóknStaðarsókn í Steingrímsf.Hrófbergshr.
VíganesÁrneshr.Árneshr.Strand.ÁrnessóknÁrnessóknÁrnessóknÁrneshr.
VíkKaldrananeshr.Kaldrananeshr.Strand.
VonarholtStrandabyggðKirkjubólshr.Strand.TröllatungusóknTröllatúngusóknTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatungusóknTröllatungusóknKirkjubólshr.
Ytri-ÓsStrandabyggðHólmavíkurhr.Strand.

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.